Vì sao Kem Xả Ủ Tóc Mây ra đời?

 

Vì sao Kem Xả Ủ Tóc Mây ra đời?

Kem Xả ủ công nghiệp chứa chất tạo mượt silicon mang lại cảm giác "Trơn mượt" sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác "Mượt giả" do silicon làm giảm ma sát giữa các sợi tóc. Nghiêm trọng hơn, silicon lại không tan trong nước nên gây bít tắc nang tóc, khiến tóc không hấp thu được các dưỡng chất. Lâu ngày tóc sẽ trở nên xơ, yếu và dễ gãy rụng.

Bởi vậy trong công trình nghiên cứu hơn 1 năm qua, các Dược sĩ Cỏ Mềm đã tập trung tìm kiếm nguyên liệu thiên nhiên thay thế loại bỏ hoàn toàn chất tạo mượt Silicon khỏi Kem Xả ủ mà vẫn đảm bảo làm tóc suôn mượt và không gây nhờn/ nặng. Protein từ đậu Hà Lan chính là giải pháp được lựa chọn trong vô vàn các hoạt chất tự nhiên nhờ khả năng hấp thụ chọn lọc lên bề mặt hư tổn của tóc, làm mượt tóc và ngăn chặn hư tổn.

Từ đó, tạo nên Kem Xả ủ Tóc Mây KHÔNG SILICON an toàn cho mẹ bầu, trẻ nhỏ và bạn gái có da đầu nhạy cảm. 

Kem ủ xả Tóc Mây chứa chiết xuất protein từ đậu Hà Lan giúp tóc suôn mượt tự nhiên mà không gây bít tắc như Silicon



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm hiểu về tinh dầu bưởi

Dầu gội Sunsilk

Tiêu chí chọn dầu gội giảm rụng tóc tốt nhất